Thành lập Hội Bảo vệ Môi trường Thanh Hóa

   

Ngôn ngữ :

  

  

Thành lập Hội Bảo vệ Môi trường Thanh Hóa

Ngày 11/7, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa cùng với UBND tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành lễ ra mắt Hội Bảo vệ Môi trường Thanh Hóa.

 

Tới dự Đại Hội có các vị lãnh đạo tỉnh ủy, UBND, cùng đông đảo các vị lãnh đạo Sở, Ban, ngành và các thành viên sáng lập Hội BVMT tỉnh Thanh Hóa. Thay mặt lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Thường vụ, tới dự và chúc mừng sự kiện trọng đại này.
 

Ra[-]mắt[-]Hội[-]Bảo[-]vệ[-]môi[-]trường[-]Thanh[-]Hóa


Quang cảnh hội nghị


Hội Bảo vệ môi trường tình Thanh Hóalà tổ chức tự nguyện của những người quan tâm bảo vệ môi trường trên địa bàn Thanh hóa và cũng là nơi tập hợp lực lượng, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực bảo vệ và cải thiện môi trường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương theo hướng bền vững.


Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội, Điều lệ hội; Quy chế làm việc, Phương hướng hoạt động và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ đầu tiên (2015-2020) gồm 21 thành viên do ông Lưu Trọng Quang, Phó giám đốc Sở TN-MT làm Chủ tịch Hội và ông Nguyễn Quang Thái, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký.


Báo cáo về quá trình thành lập và phương hướng hoạt động của Hội BVMT Thanh Hóa từ nay đến năm 2020 cho biết: cùng với sự phát triển kinh tế- xã hội, công tác quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và có những chuyển biến tích cực; nhận thức về tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường của các cấp, các ngành, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cộng đồng dân cư từng bước được nâng lên. Công tác bảo vệ môi trường ở tỉnh Thanh Hóa hiện chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội trong giai đoạn mới; một số cơ sở, doanh nghiệp và một bộ phận nhân dân chấp hành các quy định của phát luật về Bảo vệ môi trường chưa nghiêm, điểm nóng về môi trường xuất hiện ngày càng nhiều..Vì thế, việc  tổ chức Đại hội thành lập Hội Bảo vệ môi trường theo Quyết định số 1210/QĐ-UBND, ngày 8/47/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa là đòi hỏi cấp bách của đời sống xã hội.

                                                                                                  
  Theo tinmoitruong
 

Thành lập Hội Bảo vệ Môi trường Thanh Hóa

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VIỆT THẢO
Địa chỉ: Số 133, Tổ 17, Khu 8, Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
Tel: (84-237) 3.778.666   /   Fax: (84-37)         -  Mobile: 0912.114.542
Email: vietthaojsc@yahoo.com.vn Website: www.vietthaojsc.com


Trực 8H00-20H00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 6
Thứ 7 Từ 8H - 17H30
Hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật.