Lên và Xuống

   

Ngôn ngữ :

  

  

Lên và Xuống

Làng banh nỉ thế giới đang bị sốc khi một "dị nhân" quậy phá sân chơi. Anh là Dustin Brown- người của Hợp Chủng Quốc (bố gốc Jamaica, mẹ người Đức, ông bà ngoại là người Anh). Dị nhân đã làm "ông vua đất nện" một thời dừng bước tại giải Wibledon 2015.

 

Có thể nói trận đấu diễn ra trong sự hưng phấn của Dustin Brown và sự sa sút lên tới đỉnh của Nadal. Không ồn ào, không huấn luyện viên, không ban lãnh đạo, không nhiều danh hiệu, không nhiều tiền... đơn phương độc mã chinh chiến, đó là những gì họ viết về anh. Brown đã tự tập luyện một mình, tự đi thi đấu một mình vì không đủ tiền thuê huấn luyện viên như tất cả các vận động viên khác. Tuy nhiên phong cách chơi mang tính hoang dã, ngẫu hứng cộng thêm thể lực của một anh chàng da đen cùng kinh nghiệm chơi tenis đã mang lại cho anh chiến thắng ngọt ngào trước tay vợt lừng danh thế giới Nadal. Điều đáng nói anh đang ở vị trí số 102 tên bảng xếp hạng ATP.
 

image photo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chặng đường phía trước của giải đấu còn dài nhưng rõ ràng những gì mà anh cống hiến là một thứ tenis rất đẹp, nó hứa hẹn một sự thăng tiến rất nhanh của anh. Ngược lại là sự tụt lùi đáng sợ của Nadal, anh hầu như đã mất hết phong độ trong những giải đấu gần đây. Lối chơi đầy sức mạnh giờ không còn phát huy được ưu thế, có vẻ như nó đã hết thời. Mới 28 tuổi nhưng Nadal đã úp mở chuyện sẽ giải nghệ, biết hạ cánh an toàn cũng là một nghệ thuật sống cần phải học tập. Mặc dù vậy cũng không thể phủ nhận được sự vĩ đại của Nadal, anh sở hữu một kho thành tích bất bại mà những cầu thủ khác phải noi gương.
 

Kết quả hình ảnh cho tennis brown nadalKết quả hình ảnh cho tennis brown nadalKết quả hình ảnh cho tennis brown nadal

 

Xin chúc mừng "dị nhân" Dustin Brown và chia buồn cho Nadal. Âu cũng là quy luật của cuộc sống, thịnh vượng không kéo dài mãi mãi, con người cũng không ai trường thọ cả!

                                                                                                  NTG biên soạn từ nguồn Internet

Lên và Xuống

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VIỆT THẢO
Địa chỉ: Số 133, Tổ 17, Khu 8, Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
Tel: (84-237) 3.778.666   /   Fax: (84-37)         -  Mobile: 0912.114.542
Email: vietthaojsc@yahoo.com.vn Website: www.vietthaojsc.com


Trực 8H00-20H00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 6
Thứ 7 Từ 8H - 17H30
Hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật.